3 câu hỏi về sơn tĩnh điện

các loại màu sơn tĩnh điện

3 câu hỏi về sơn tĩnh điện

Trong thời gian qua có một số khách hàng có đặt một số câu hỏi về sơn tĩnh điện, và hôm nay công ty Sơn hải Thịnh viết bài này sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng hiểu rõ về sơn tĩnh điện. Và sau đây chúng ta cùng đi vào từng câu hỏi nhé.

Sơn tĩnh điện bao lâu thì khô ?

Thưa quý khách hàng, sơn tĩnh điện hiện tại công ty chúng tôi đang có là dạng sơn tĩnh điện khô ( sơn tĩnh điện bột ). Các sản phẩm của quý khách sau khi gia công xong đem xuống xưởng sơn của chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý bề mặt sau đó đưa bào buồng phun sơn tĩnh điện. Sau khi sơn xong sẽ được đưa vào lò sấy sơn, thông thường bột sơn sẽ được tan chảy và chín sơn ở nhiệt độ từ 180-200 tùy theo từng hãng sơn. Khi đã hấp chín sơn hoàn thành sản phẩm và sơn khô ngay không phải chờ khô nhé. Do đó sơn tĩnh điện được sơn rất nhanh có thể chỉ 1 ngày quý khách có thể lấy hàng, nhưng thông thường để sắp xếp công việc chúng tôi sẽ hẹn khách 3 ngày. Nhưng gấp có thể chỉ nửa ngày là cũng được do không cần thời gian chờ khô sơn.

son tinh dien ho chi minh

Sơn tĩnh điện có sơn lại được không ?

Sơn tĩnh điện khi đã sơn 1 một lần rồi vẫn có thể sơn tĩnh lại được. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì sơn tĩnh điện 1 lần rồi và nhất là khi đã sử dụng được thời gian rồi sơn lại sẽ vẫn được nhưng không được đẹp như sơn lần đầu. Phần do qua sử dụng sẽ bị bong tróc khi chúng tôi vệ sinh không thể làm tỉ mỉ như lúc mới được. Nhưng vẫn có thể đạt được 80% do đó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm, vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Sơn tĩnh điện bị bong tróc ?

Sơn tĩnh điện bị bong tróc thì cũng có nhiều nguyên nhân, từ bột sơn tới cách vệ sinh xử lý hay nhiệt độ… Sau đây chúng ta sẽ phân tích từng vấn đề theo kinh nghiệm của Sơn Hải Thịnh nhé.
– Bột sơn cũng là một nguyên nhân có thể sử dụng bột trong nhà cho ngoài trời cũng có thể xảy ra vấn đề trên.
– Vệ sinh bề mặt chưa kỹ hoặc còn dính dầu mỡ cũng có thể xảy ra bong tróc.
– Nhiệt độ không đủ theo yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra.
Ở bài viết này chúng ta chỉ đi phân tích các câu hỏi ở trên thôi, chúng tôi rất mong nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng để chúng tôi có thể tư vấn hoặc phục vụ tốt hơn trong công nghệ sơn tĩnh điện .

xulybematsontinhdien

Thông tin về dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh

Liên hệ Công ty Tnhh Sơn Hải Thịnh – Thiết kế dây chuyền sơn – Gia công sơn
Nhà máy: DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)
Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com
Website: sonhaithinh.com – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

Tư vấn 24/7: 0989 333 776