Dây chuyền sơn bán tự động

Dây chuyền sơn bán tự động

Dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động

Với dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động này hiện nay đang rất “Hot” bởi vì chi phí đầu tư thấp mà sơn rất đa dạng sản phẩm so với dây chuyền sơn tĩnh điện tự động. Do có chi phí đầu tư thấp nên được rất nhiều khách hàng có kinh phí eo hẹp mà chưa biết đầu tư gì.

Vì vậy…

Đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động là giải pháp tối ưu, tạo được công ăn việc làm tốt cho gia đình cũng như xã hội mà lại có thu nhập ổn định. Tuy có chi phí đầu tư thấp nhưng hệ thống sơn này lại sử dụng công nghệ vẫn tiên tiến nhất hiện nay, dễ bảo trì, it hư hỏng mà chất lượng sơn thì không khác so với hệ thống tự động.

Vậy thì ưu điểm và nguyên lý của dây chuyền là gì ?

Ưu điểm:

Đây là dạng lò sấy sơn đang được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, lò sấy được cấu tạo hai ngăn, nên việc sử dụng gần như là liên tục. Lò sấy có thể dùng đầu  đốt gas thông minh hoặc là bếp hồng ngoại tuyến tùy theo nhu cầu của Quý vị. Đây là dạng lò mẫu có kích thước phổ biến trên thị trường (2400Wx2600Hx6500L) ngoài ra thiết kế riêng theo nhu cầu của Quý vị là chính, lò được trang bị hệ thống bánh xe và motor giảm tốc để chạy qua chạy lại trên đường ray.

Vận hành hoàn toàn tự động, rất dễ sử dụng & thao tác

Cấu tạo của lò sấy bán tự động gồm các bộ phận sau:


– Hệ thống vách cách nhiệt tạo thành phòng kín (hay phòng sấy, lò sấy, lò hấp…)

– Hệ thống cấp nhiệt (hay còn gọi là gia nhiệt) gồm một buồng đốt tương thích đính kèm sử dụng đầu đốt gas thông minh.

– Hệ thống đối lưu tuần hoàn khí nóng gồm một quạt ly tâm tuần hoàn & các hệ thống dẫn khí.

– Hệ thống di chuyển bằng motor hộp số được tính toán chính xác để lò sấy di chuyển nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến sản phẩm sơn.

– Hệ thống điều khiển bao gồm tủ điều khiển. có thể dùng điều khiển cơ thông thường hoặc PLC theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt hoàn toàn tự động & an toàn

– Hệ thống trạm cấp gas & đường ống dẫn gas đến thiết bị đốt.

– Buồng phun sơn được thiết kế mở có hai người đứng phun sơn và có thể nâng cấp tự động nếu có nhu cầu nâng công suất.

– 01 Hệ thống dây chuyền treo hàng tuần hoàn .

– 02 cây súng phun sơn tĩnh điện


Nguyên lý làm việc của hệ thống sơn bán tự động:

Sẩn phẩm sơn sẽ được đưa vào trong lò sấy ở dạng treo, sau đó công nhân sẽ đóng lò lại & tiến hành sấy,lò sấy sẽ hoạt động theo nguyên lý cấp nhiệt & duy trì nhiệt hoàn toàn tự động. Sau khi quy trình hoàn tất hệ thống sẽ tự động tắt và “báo động” để công Nhân có thể mở lò lấy thành phẩm. Mọi quy trình diễn ra trong lò kín nên rất tiết kiệm nhiên liệu và rất an toàn cho người dùng.

Phạm vi ứng dụng của lò sấy sơn tĩnh điện:

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, chế tạo xe, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng hải, hàng không, hàng gia dụng…

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dây chuyền sơn tự động vui lòng xem tại đây >>

Xem thêm video dây chuyền sơn tại đây:

sonhaithinh.com.vn – sonhaithinh.com

 

Tư vấn 24/7: 0989 333 776