4 ưu điểm bạn nên lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

gia dau tu day chuyen son tinh dien

4 ưu điểm bạn nên lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay để gia công sơn, nó là những phương án tối ưu để kinh doanh. Bởi vì nó có những ưu điểm vượt trội, không những mang lại nhiều lợi nhuận mà còn giúp sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện được bóng, bền đẹp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Những ưu điểm mà công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện mang lại

o dau ban day chuyen son tinh dien tot

  1. Công nghệ sơn tĩnh điện tiết kiệm chi phí

Lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện giúp làm giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra, những thiết bị trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện rất ít khi phải bảo trì bảo dưỡng, do đó nó vừa đỡ tốn chi phí, lại vừa cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng giúp tăng năng suất.

  1. Giảm lượng khí thải VOC thải gia từ sơn tĩnh điện

Trong quá trình liên kết để có thể tạo ra một lớp sơn bóng đẹp, và chất lượng thì sẽ xuất hiện một lượng VOC thải ra từ sơn, đó là tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi thoát ra trong quá trình sơn ( ngoại trừ nước), do đó nó gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người rất nhiều. Nhưng khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng khí thải VOC là rất ít.

  1. Đảm bảo được an toàn vận hành dây chuyền sơn

Như vừa nói ở trên là lượng khí thải VOC rất thấp nên không gây hại đến sức khỏe của người lao động. Ngoài ra thì các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện của chúng tôi đều đạt chuẩn nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng.

  1. Sản phẩm sơn tĩnh điện được sản xuất nhanh và chất lượng tốt hơn

Vì hệ thống sơn tĩnh điện hoạt động hoàn toàn tự động nên sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng rất cao, và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm được làm ra sẽ nhanh và nhiều hơn so với phương pháp thông thường. Vì những hệ thống thông thường vừa tốn nhiều nhân công, mà lại phải đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.

lap dat day chuyen son tinh dien

Liên hệ Công ty Tnhh Sơn Hải Thịnh – Thiết kế dây chuyền sơn – Gia công sơn

Nhà máy: DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website:sonhaithinh.com – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

Tư vấn 24/7: 0989 333 776