Dây chuyền sơn treo gỗ

Dây chuyền sơn treo gỗ

Dây chuyền sơn treo gỗ

Công ty Sơn Hải Thịnh chúng tôi còn cung cấp thi công tháp sơn nước,tháp sơn khô,hệ thống xử lý bụi sơn.Đặc biệt tư vấn thi công dây chuyền sơn treo.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công dây chuyền sơn treo,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp : tháp sơn khô,tháp sơn nước,tháp sơn 2 màng ngăn nước,tháp sơn 1 màng ngăn,hệ thống xử lý bụi sơn

A. NHÀ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN SƠN TREO:

– Chúng tôi đã nhận thi công rất nhiều công trình tháp sơn nước, dây chuyền sơn treo, ……… trên cả nước. Vì là công ty lớn nhất chuyên nghiệp nhất về dây chuyền sơn treo nên thế chúng tôi rất tự hào về Sơn Hải Thịnh . Chúng tôi có rất nhiều kỹ thư chuyên nghiệp và được tu nghiệp tại nước ngoài, với mức đầu tư cao nên thế chúng tôi đã và đang khẳng định bản thân mình một là công ty chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

– Với những công trình sơn treo chúng tôi đều đặt rất nhiều tâm huyết yêu nghề, để thể hiện điều này chúng tôi đã đầu tư lượng vốn rất cao để thực hiện mô hình tháp sơn treo .

B. ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SƠN TREO:

– Ray là loại thép đặc biệt có độ dày 4mm chịu mài mòn , có tính đàn hồi cao , được gia công chính xác.Ray được nhập từ Waipu của Đài Loan.

– Xích là loại xích tải 5075 , chịu tải kéo 5000kg trên mỗi mắt xích , mỗi mắt xích đều sử dụng ổ lăn giúp vận hành êm ái hơn trong quá trình chuyển động của dây chuyền sơn treo.

– Bộ dẫn động và chuyển hướng được gia cố chính xác . Khung cứng vững ổn định.

-Bộ căng dây xích phù hợp với chế độ tải trọng của dây chuyền .Động cơ được điều khiển bằng biến tần , điều chỉnh được tốc độ về cấp từ 0 ̴ 6mm

Sonhaithinh.com.vn – sonhaithinh.com

 

Tư vấn 24/7: 0989 333 776