Thiết bị dây chuyền sơn

may phun son tinh dien gia re toan quoc

Thiết bị dây chuyền sơn

Thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện

CÔNG TY  SƠN HẢI THỊNH chuyên cung cấp các loại súng phun sơn tĩnh điện của các hãng danh giá trên thế giới như: WAGNER của Đức, ASAHI- SUNAC của Nhật, MACH-JET của Pháp, ngoài ra chúng tôi còn có thêm sản phẩm trung bình như SOOHO của Hàn Quốc để khách hàng có thêm lựa chọn cho riêng mình & phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng .

Cung cấp các loại Robot phun sơn tự động tịnh tiến. Dòng phổ thông & dòng thông minh, Được nhập khẩu Hàn Quốc, Đức, Taiwan…Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt dây chuyền băng tải, Bộ động lực, thiết bị súng phun sơn, quạt hút bụi sơn, xích tải treo cho các ngành sơn tĩnh điện, sơn gỗ, plasstic… Sản phẩm đa dạng, nhập khẩu & trong nước.

Buồng sơn màng nước

Ưu điểm: 

Khả năng hút – lọc bụi sơn cao, vệ sinh thiết bị dễ dàng.

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nguồn nước, sử dụng dễ dàng và an toàn.

Thiết bị hút, lọc bụi sơn là một buồng kín, trong đó thực hiện quá trình công nghệ tỏa độc hại với cường độ lớn. Vị trí thao tác của công nhân có thể ở bên ngoài

Cấu tạo của buồng phun sơn màng nước gồm các bộ phận cơ bản sau:

Hộp phân phối nước (chảy tràn) và màn nước – Bộ phận phân ly (vách ngăn) để ngăn các hạt nước – Phễu hút có tác dụng gom khí tốt cho quạt hút – Bể hoặc thùng lắng để thu nước và giữ bụi sơn – Hệ thống  đường ống dẫn nước bằng nhựa PVC – Hệ thống quạt hút và ống thải – Hệ thống quạt hút và ống thải.

Nguyên lý làm việc của buồng phun sơn màng nước như sau:

Nước tưới vào hộp phân phối (khay, máng) nằm bên trên vách chảy tràn (màng nước) qua các ống nối với bơm nước. Khi tràn qua mép máng, nước tạo thành màn liên tục để bám và giữ bụi sơn. Phía sau vách màng nước là tổ hợp các vách ngăn và hệ thống vòi phun làm nhiệm vụ phân ly nước khỏi không khí và rửa sạch bụi sơn một lần nữa trước khi qua quạt theo đường ống thải ra ngoài. Nước tuần hoàn được bơm lại vào máng. Nước sạch được thay theo chu kỳ.

Phạm vi ứng dụng:

Ứng dụng rộng rãi trong chế biến gỗ.

sonhaithinh.com.vn – sonhaithinh.com

 

Tư vấn 24/7: 0989 333 776