Sơn tĩnh điện mấy ngày lấy và thời gian sơn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sơn tĩnh điện mấy ngày lấy và thời gian sơn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những người lần đầu sử dụng dịch vụ thi công và gia công sơn tĩnh điện. Họ thường hay đưa ra những câu hỏi thắc mắc về thời gian gia công sơn tĩnh điện. Chẳng hạn như: Sơn tĩnh điện mấy ngày lấy? Gia công sơn tĩnh điện mất khoảng thời gian là bao lâu? Thời gian gia công sơn tĩnh điện phụ thuộc vào các yếu tố nào? Những câu hỏi này sẽ được Sơn Hải Thịnh giải đáp cho bạn đọc ngay trong bài viết dưới đây.

Gia công sơn tĩnh điện mất thời gian bao lâu?

Hiện tại, quy trình gia công sơn tĩnh điện phần lớn là sẽ trải qua 5 bước. Trong đó, bước cuối cùng là bước kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm sau khi sơn. Vì vậy, nếu xét về thời gian gia công sơn tĩnh điện cho 1 sản phẩm bất kỳ. Thời gian sẽ mất khoảng 1 đến 1.5 tiếng đồng hồ. Điều này còn phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cần phun sơn tĩnh điện.

sơn bao lâu lấy hàng được

Gia công sơn tĩnh điện mất thời gian bao lâu?

Sau đó, công đoạn kiểm tra sẽ được thực hiện ngay sau khi phun sơn xong. Tuy nhiên, nếu sản phẩm sau khi phun sơn không đạt được yêu cầu. Lúc này, đơn vị thi công sẽ phải tiến hành phun sơn lại cho đạt yêu cầu thì thôi. Điều này khiến cho thời gian gia công sơn tĩnh điện lại mất thời gian lâu hơn. Do vậy, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ bị chậm trễ hơn. Vậy, gia công sơn tĩnh điện mấy ngày lấy được?

Gia công sơn tĩnh điện mấy ngày lấy

Thường thì các đơn vị thi công và gia công sơn tĩnh điện. Họ thường đưa ra thời gian từ 1-3 ngày làm việc để khách hàng nhận được sản phẩm. Với thời gian như vậy thì sẽ đảm bảo được tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

son tinh dien ho chi minh

Gia công sơn tĩnh điện mấy ngày lấy

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu nhận sản phẩm sơn tĩnh điện trong ngày. Các đơn vị thi công sẽ đáp ứng cho bạn chỉ trong thời gian 1 ngày làm việc. Tuy nhiên, điều này còn căn cứ vào số lượng sản phẩm cần phun sơn là nhiều hay ít. Nhưng phần đa, với công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại như ngày ngay. Việc đơn vị gia công có thể đáp ứng thời gian phun sơn trong ngày là hoàn toàn có thể.

Thời gian gia công sơn tĩnh điện phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sơn tĩnh điện mấy ngày lấy ? Thường thì các đơn vị sẽ đưa ra khoảng thời gian là 3 ngày để khách hàng nhận sản phẩm. Với thời gian này khách hàng sẽ yên tâm nhất với chất lượng sản phẩm sau khi sơn. Ngoài ra, thời gian thi công sơn tĩnh điện còn phụ thuộc vào một vài yếu tố. Qua đó, đơn vị sẽ căn cứ vào yếu tố này để đưa ra thời gian cho khách hàng. Đó là:

Thời gian gia công sơn tĩnh điện phụ thuộc vào yếu tố nào?

Yêu cầu của khách hàng đưa ra

Thường thì khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sơn tĩnh điện. Họ sẽ đưa ra yêu cầu về thời gian nhận sản phẩm sau khi sơn xong. Do đó, đơn vị thi công sẽ căn cứ vào thời gian này để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Số lượng sản phẩm cần sơn là bao nhiêu?

Số lượng cần sơn cũng ảnh hưởng nhiều tới thời gian lấy sản phẩm của khách hàng. Thường thì, những số lượng sản phẩm cần sơn nhiều thì sẽ mất thời gian sơn lâu hơn. Ngược lại, số lượng sản phẩm cần sơn ít thì thời gian sơn sẽ nhanh hơn.

Tuy nhiên, hiện nay các đơn vị thi công thường đưa ra gói dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ. Qua đó, khách hàng càng phun sơn tĩnh điện với số lượng nhiều. Bạn sẽ được tính với mức giá thấp hơn so với việc sơn ít.

Đơn vị thi công sơn tĩnh điện

Đơn vị thi công sơn tĩnh điện uy tín hay không?

Sơn tĩnh điện mấy ngày lấy được cũng phụ thuộc vào từng đơn vị thi công. Trường hợp, các đơn vị thi công sử dụng công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến. Thời gian đáp ứng cho 1 đơn hàng phun sơn tĩnh điện sẽ được tiến hành nhanh hơn. Qua đó, bạn nên chọn các đơn vị thi công sơn tĩnh điện thật sự uy tín. Chỉ có như vậy, bạn mới được đáp ứng cả về mặt thời gian và chất lượng.

Qua bài viết, Hải Thịnh đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về sơn tĩnh điện mấy ngày lấy? Hy vọng, bài viết đã đem tới cho bạn kiến thức về sơn tĩnh điện và thời gian lấy. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lấy sản phẩm sơn tĩnh điện ngay trong ngày. Bạn có thể đến với Sơn Hải Thịnh để được đáp ứng đủ yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Tư vấn 24/7: 0989 333 776