Báo giá sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 chi tiết nhất hiện nay

Báo giá sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 chi tiết nhất hiện nay

Sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ khá quen thuộc ở cuộc sống hiện nay. Chúng mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội về cả chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ. Các sản phẩm được trải qua quá trình sơn tĩnh điện sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn. Chính vì vậy, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ này là điều tất yếu. Vậy sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2?

Những ưu điểm vượt trội khi sơn tĩnh điện

Trước khi giải đáp thắc mắc sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2, chúng ta cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của công nghệ hiện đại này. Sơn tĩnh điện là công nghệ phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp chất dẻo. Lớp bột sơn này sau khi được phun ra từ súng tĩnh điện sẽ mang điện tích dương. Kết hợp với bề mặt vật được sơn mang điện tích âm. Từ đó sẽ tạo nên một lớp sơn bảo vệ sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền đẹp hoàn hảo.

Kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm

Như các bạn đã biết, khí hậu ở nước ta thuộc nhiệt đới ẩm gió mùa. Đây là kiểu thời tiết vừa khô nóng vừa mang độ ẩm cao. Với kiểu thời tiết này, các dòng sản phẩm được cấu tạo từ thép, sắt,… sẽ rất dễ bị han gỉ, bào mòn bay màu hay trầy xước,… trong thời gian ngắn sử dụng.

Tuy nhiên, với công nghệ phun sơn tĩnh điện những nhược điểm này sẽ được khắc phục một cách tuyệt đối. Trải qua quá trình gia công tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh điện sẽ được phun lên bề mặt sản phẩm. Lớp sơn này giống như một chiếc áo choàng bảo vệ, giúp bề mặt sản phẩm tránh xa các yếu tố có hại từ môi trường như nắng, mưa hay hóa chất,… Từ đó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng.

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Bên cạnh mang đến chất lượng, phun sơn tĩnh điện còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Để có thể tạo nên được một bề mặt sơn đẹp, bám lâu và chắc chắn, người thợ cần tiến hành gia công bề mặt sản phẩm rất cẩn thận. Điều này cũng đồng thời khiến cho bề mặt sau khi được phun sơn tĩnh điện trở nên trơn bóng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Lớp sơn tĩnh điện có khá nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với sản phẩm cũng như không gian xung quanh. Như vậy, sẽ tạo nên được sự hài hòa, liên kết và vẻ đẹp cho không gian sống. Vừa nâng cao chất lượng vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao nên lượng người lựa chọn dòng sản phẩm này cũng tăng cao. Câu hỏi về sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 cũng trở thành thắc mắc của đại đa số khách hàng khi cần tư vấn về công nghệ này.

Sơn tĩnh điện nâng cao giá trị thẩm mỹ sản phẩm

Dễ dàng vệ sinh làm sạch

Một ưu điểm nữa của sản phẩm được sơn tĩnh điện chính là dễ dàng trong quá trình vệ sinh. Bề mặt của sản phẩm sau khi sơn sẽ trở nên trơn bóng. Khi tiến hành vệ sinh, bạn chỉ cần lấy chiếc khăn lau qua là đã có thể loại bỏ được hết bụi bẩn trên bề mặt. Tiết kiệm thời gian và công sức rất hiệu quả.

Hơn nữa, sơn tĩnh điện còn có thể đưa vào sử dụng nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 25 phút phun sơn là đã có thể tiến hành lắp đặt và sử dụng. Thời gian này nhanh hơn hẳn so với các loại sơn thông thường khác.

Báo giá sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị báo giá sơn tĩnh điện. Tùy thuộc vào vật liệu, đơn vị thực hiện mà mức giá sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 có thể có sự khác biệt. Tại Sơn Hải Thịnh, 1m2 sơn tĩnh điện sẽ có mức giá rơi vào khoảng 140.000 đồng với cân nặng 7000kg.

Mức giá sơn tĩnh điện phụ thuộc nhiều yếu tố

Mức giá này sẽ có sự thay đổi đối với những sản phẩm có độ dày mỏng và cân nặng khác nhau. Chính vì vậy, để có được thông tin báo giá chi tiết và cụ thể nhất, bạn có thể truy cập vào website: Sonhaithinh.com – hotline 0989333776

Như vậy, trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2. Hy vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp cho mình. Nếu cần tư vấn và tham khảo thêm thông tin, hãy liên hệ với Sơn Hải Thịnh để được phục vụ tốt nhất.

Tư vấn 24/7: 0989 333 776