Có nên thiết kế dây chuyền sơn mini

day chuyen son mini

Có nên thiết kế dây chuyền sơn mini

Dây chuyền sơn tĩnh điện mini là dòng lò sấy được thiết kế nhỏ gọn, dùng cho cơ sở gia công nhỏ lẻ. Hệ thống sơn tĩnh điện mini này thường có dạng lò sấy cố định, hoặc đẩy qua đẩy lại. Trong thiết kế lò sấy sơn tầm dài khoảng 4m trở lại, do vậy chi phí của nó thấp hơn và sấy được ít hàng hơn.

Vậy như nào thì nên thiết kế lò sấy sơn mini ?

Thưa Quý Khách, thông thường có rất nhiều người hỏi tôi và nhờ tư vấn thiết kế lò sấy sơn mini. Tuy nhiên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn cho mọi người hiểu, và biết kỹ hơn lò sơn mini.

Trước tiên quý khách nên biết rõ nhu cầu phục vụ của mình trong gia công sơn là ai, nhu cầu hàng hóa hàng ngày như thế nào ? Nếu với mức gia công cho dân dụng thì lò sấy này rất hợp lý, vì số lượng hàng hóa hàng ngày rất ít với lại kích thước sản phẩm không lớn.

day chuyen son mini

Xem thiết kế dây chuyền sơn tĩnh điện tại đây >>>>

Vậy máy phun sơn tĩnh điện mini có phù hợp với số lượng hàng 70 – 100 tấn trên tháng không ?

Thưa quý khách là không, với số lò sơn tĩnh điện mini dòng máy sơn này chỉ phù hợp cho cơ sở nhỏ lẻ thôi. Do đó với số lượng hàng hóa lớn trên dưới 70 tấn là không thể. Do vậy quý khách nên xem xét trước khi thiết kế dây chuyền sơn tĩnh điện mini.

Khi thiết kế lò sấy sơn tĩnh điện, đừng quên gọi cho chúng tôi theo hotline – 0989 333 776 để tìm hiểu rõ chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 nhé !!!!!

gia dau tu day chuyen son tinh dien

Vậy công nghệ sơn tĩnh điện có đơn giản không

Hệ thống sơn tĩnh điện về cấu tạo khá phức tạp, do đó cẩn thận trước khi thiết kế lưu ý phải biết. Trước khi quyết định thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, bạn nên xem xét kích thước của cơ sở là để tạo ra nhiều hơn hoặc ít hơn sản phẩm. Bây giờ trên thị trường hai loại dòng sơn tĩnh điện, là một tự động và bán tự động:

+ Thiết kế dây chuyền tự động bột phủ rất thích hợp cho các công ty muốn sản xuất sản phẩm với số lượng lớn. Việc áp dụng công nghệ tự động hóa sẽ giúp khách hàng tạo ra khối lượng sản phẩm lớn  mà không làm mất quá nhiều thời gian và chi phí.

+ Thiết kế dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động. Hệ thống này thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư nhỏ, sản xuất thấp và doanh nghiệp nhỏ.

Xem 5 bước trong quy trình sơn tĩnh điện tai đây >>>>

Nguyên tắc hoạt động của một hệ thống sơn

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống sơn tĩnh điện khá tỉ mỉ và đầy đủ từ khâu chuẩn bị để hoàn thiện sản phẩm. Hệ thống bao gồm các thiết bị sau: buồng phun – Chức vụ – sơn, có thể bằng tay hoặc robot – tịnh tiến sơn, sản phẩm được sấy khô và sơn sấy, hệ thống chuyền treo, kiểm soát hệ thống, hệ thống xử lý sản phẩm trước khi sơn.

Dây chuyền sơn bán tự động bao gồm các thiết bị như buồng phun sơn 2 Súng phun tay sơn tĩnh điện, băng tải hệ thống treo, hệ thống bể và nhúng các sản phẩm trước khi sơn và hệ thống điều khiển.

Lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

Trước khi tiến hành việc xây dựng và lắp đặt sơn tĩnh điện bạn cần phải xem xét các hệ thống cần trước khi họ có để hoàn thành quá trình lắp đặt như nhà xưởng, máy hơi, điện 3 pha. Bạn cũng phải đảm bảo rằng các dịch vụ – thiết bị phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng trong quá trình sản xuất. Sau khi lắp đặt, bạn cần phải biết, khi vận hành hệ thống thực hiện bị thì sẽ xử lý như thế nào.

Công ty Sơn Hải Thịnh là một trong những công ty hàng đầu – cung cấp các giải pháp cho thiết kế nhà máy sơn tĩnh điện hiện đại. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gọi đường dây nóng để được tư vấn ngay lập tức nhé 24/7!

CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH

Nhà máy:   DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hoà, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0989 333 776 (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website: sonhaithinh.com – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

 

Tư vấn 24/7: 0989 333 776