Sơn Hải Thịnh – Địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM

Sơn Hải Thịnh – Địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM

Bình Dương, Đồng Nai, HCM hiện đang là những tỉnh thành phát triển khá mạnh mẽ. Nhất là trong lĩnh vực điện – xây dựng và cơ khí. Chính vì lẽ này mà các khách hàng doanh nghiệp cần tới dịch vụ sơn tĩnh điện là rất lớn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM uy tín chất lượng. Đây lại đang là 1 câu hỏi lớn mà nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Vậy, đâu sẽ là 1 đơn vị sơn tĩnh điện trên cả 3 địa bàn này cho khách hàng.

Sơn Hải Thịnh – Địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM

Đâu là địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM uy tín

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện là rất lớn. Nhất là những khách hàng thuộc vào 3 khu vực Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Qua đó, mà các đơn vị thi công sơn tĩnh điện tại 3 địa bàn này cũng mọc lên nhiều. Vì thế, việc khách hàng tìm được địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM rất khó. Bởi vì, không phải đơn vị nào cũng uy tín để cho khách hàng lựa chọn.

Sơn Hải Thịnh được biết đến là 1 công ty sơn tĩnh điện đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Là đơn vị đầu ngành và tiên phong trong lĩnh vực sơn tĩnh điện đầu tiên tại Bình Dương. Do đó, sơn Hải Thịnh đang là địa chỉ sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bột sơn tĩnh điện của Hải Thịnh

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện của Hải Thịnh. Bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích bất ngờ từ công ty của chúng tôi. Nhất là những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Vậy, đó là những lợi ích thiết thực nào?

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty TNHH Sơn Hải Thịnh

Sơn Hải Thịnh là đơn vị thi công sơn tĩnh điện có sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Qua đó, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Đồng thời, sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện sẽ đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích và ưu đãi sau:

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty TNHH Sơn Hải Thịnh

  • Khách hàng tại 3 tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Bạn đều có thể dễ dàng kết nối tới công ty TNHH Sơn Hải Thịnh. Đối với khách hàng ở Đồng Nai, bạn chỉ mất 1 km di chuyển. Khách hàng ở TP HCM bạn chỉ mất khoảng 5km di chuyển mà thôi.
  • Khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại và công nghệ cao. Qua đó, chất lượng sản phẩm phun sơn sẽ đảm bảo được độ bền đẹp.
  • Khách hàng thuộc vào 3 địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, HCM khi đến với sơn Hải Thịnh. Bạn đều sẽ được miễn phí hoàn toàn công đoạn vận chuyển sản phẩm sau khi phun sơn.

Liên hệ với Sơn Hải Thịnh như thế nào?

Hiện nay, Sơn Hải Thịnh đang đóng trên địa bàn tại tỉnh Bình Dương. Vì thế, việc khách hàng liên hệ với chúng tôi hoàn toàn không khó. Nhất là những khách hàng sinh sống trên chính địa bàn tỉnh này.

Liên hệ với Sơn Hải Thịnh như thế nào?

Đối với khách hàng tại Bình Dương

Khách hàng thuộc khu vực Bình Dương sẽ có lợi thế về mặt đường xá di chuyển. Nhất là khi bạn đang muốn thi công ngay công trình hay sản phẩm sơn tĩnh điện. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để được tư vấn. Với địa chỉ:

  • Nhà máy 1: ĐT 743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Nhà máy 2: 113/9 T9, KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Hải Thịnh qua đường dây số điện thoại: 0989.333.776 và 0915.333.776. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến địa chỉ để thăm quan cơ sở hạ tầng của Hải Thịnh. Qua đó, bạn sẽ đánh giá được mức độ uy tín của công ty TNHH Sơn Hải Thịnh.

Đối với khách hàng tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh

Mặc dù là đơn vị thi công sơn tĩnh điện đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhưng hiện nay, Hải Thịnh đã mở rộng thị trường sang cả Đồng Nai và TP HCM. Qua đó, khách hàng tại 2 khu vực này có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Sơn Hải Thịnh đích thực là địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM cho bạn.

Qua bài viết bạn đã biết được địa chỉ sơn tĩnh điện Bình Dương, Đồng Nai, HCM ở đâu uy tín rồi phải không? Với lợi thế nằm ở trung tâm của 3 tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Sơn Hải Thịnh tự hào đem tới chất lượng dịch vụ sơn tĩnh điện tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn 24/7: 0989 333 776