Sơn tĩnh điện theo yêu cầu nhanh nhất tại Bình Dương

son tinh dien theo yeu cau 2020

Sơn tĩnh điện theo yêu cầu nhanh nhất tại Bình Dương

Sơn tĩnh điện sơ lược ưu điểm vượt trội của nó

Các chuyên gia về tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện cho biết, nhờ có cải tiến công nghệ này mà giúp con người tiết kiệm thời gian, chi phí khi sản xuất và hơn hết độ bền lại cao.
Ưu điểm công nghệ sơn tĩnh điện là gì:
– Tận dụng triệt để các loại sơn, bột sơn dư trong quá trình sử dụng và có thể thu hồi lại
– Khi thi công không cần tới sơn lót mà chất lượng vẫn bền và đảm bảo
– Dễ làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hoặc những nơi chưa đạt chất lượng. tiết kiệm thời gian sản xuất
– Nhờ có công nghệ sơn tĩnh điện mà tuổi thọ sản phẩm cao, cho bạn sản phẩm với độ bền, nét, bóng, màu sắc đặc trưng nhất.

son tinh dien theo yeu cau binh duong

Bảng giá dịch vụ gia công sơn tĩnh điện

Quý khách thân mến khi gia công sơn tĩnh điện, quý vị muốn biết báo giá gia công sơn tĩnh điện là bao nhiêu ? Thì điều đầu tiên quý khách cho chúng tôi biết về nhu cầu sơn tĩnh điện của quý vị nhằm mục đích gì ? Gia công sơn tĩnh điện cho vùng ví dụ gần biển hay dân dụng đất liền, hay làm công ty gia công sơn để xuất khẩu.

Công ty gia công sơn tĩnh điện sẽ báo giá ra sao ?

Sau khi chúng tôi biết rõ mục đích gia công sơn tĩnh điện của quý khách cũng chi tiết sản phẩm mục đích sử dụng. Nhu cầu về chất lượng gia công sơn, độ dày của sơn tĩnh điện, màu sắc, yêu cầu về hàm lượng chì trong sơn (dùng cho sản phẩm xuất khẩu) như thế nào. Công ty sơn tĩnh điện sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng theo ( Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền m2 hoặc bao nhiêu tiền 1 kg ) Tùy theo sản phẩm mà chúng tôi sẽ có bảng giá sơn tĩnh điện chi tiết.

Vậy bảng giá gia công sơn tĩnh điện có phụ thuộc vào số lượng không ?

Kính thưa quý khách hàng là gia công sơn tĩnh điện Hải Thịnh có phụ thuộc vào nhu cầu và số lượng hàng hóa quý khách muốn sơn tĩnh điện. Nếu quý khách gia công sơn tĩnh điện càng nhiều với số lượng lớn theo dự án công trình hoặc theo đơn hàng sản xuất hàng tháng chúng tôi sẽ có bảng giá sơn tĩnh điện tốt nhất cho khách hàng.

Gia công sơn tĩnh điện trong bao lâu ?

Công ty gia công sơn tĩnh điện Hải Thịnh chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng đặt ra khi ký hợp đồng, hoặc tối đa gia công sơn tĩnh điện trong 3 ngày làm việc có thể cũng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu quý khách thực sự cần gấp cho khai trương hay xuất hàng hóa sơn tĩnh điện.

Quy trình công nghệ sơn tĩnh điện như thế nào

1. Xử lý bề mặt thông qua các loại hóa chất, làm sạch vật liệu trước khi đưa vào phun sơn, quá trình sơn tĩnh điện này có tác dụng loại bỏ các tạp chất trên mặt vật, giúp bề mặt vật sạch và phẳng.
2. Sấy khô bề mặt trước khi sơn
3. Chuẩn bị thiết bị phun sơn với các vật liệu liên quan như: súng phun sơn tĩnh điện, lò sấy, buồng phun….
4. Sơn sản phẩm và đưa vào sấy khô, đưa vào buồng phun và thu hồi sơn cần thiết. Tùy thuộc vào loại vật liệu và kích thước của sản phẩm thì sản phẩm sẽ được phủ một lớp sơn dày mỏng khác nhau và sấy ở mức nhiệt độ và khoảng thời gian khác nhau.
Quy trình thực hiện trên đây là một chuỗi khép kín và tuân theo nguyên tắc. Khi thực hiện, người ta sẽ thực hiện theo một chuỗi, gọi là chuỗi dây chuyền sơn tĩnh điện (từ xử lý, sơn, buồng phun, buồng sấy, băng tải, tủ điều khiển lò sấy…).

quy trinh son tinh dien theo yeu cau

Vậy báo giá gia công sơn tĩnh điện sẽ liên hệ với ai để có giá tốt nhất ?

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN MIỄN PHÍ 24/7
CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH
Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)
Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com
Website: https://sonhaithinh.com.vn/ – https://sonhaithinh.com/ – http://giacongson.net

Tư vấn 24/7: 0989 333 776