Dịch vụ gia công sơn tĩnh điện giá rẻ Bình Dương

cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Dịch vụ gia công sơn tĩnh điện giá rẻ Bình Dương

Dịch vụ gia công sơn tĩnh điện hiện nay rất phong phú và đa dạng, nhất là tại thị trường bình dương. Nhưng để có được dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ, thì lại tìm rất khó. Bởi vì các nhà máy sơn tĩnh điện thường có rất nhiều đơn giá khác nhau, do đó hôm nay chúng ta cùng phân tích nhé.

Sơ lược về dịch vụ sơn tĩnh điện

Dịch vụ sơn tĩnh điện là công việc mà các công ty hoặc cơ sở mở ra để phục vụ gia công các sản phẩm, hàng hóa chuyên về sắt thép, nhôm, inox… Các công ty sơn tĩnh điện đó nhận các sản phẩm đó về xử lý bề mặt, sau đó phun sơn tĩnh điện bột nên và hấp ở nhiệt độ 180 -200 độ ủ trong vòng 10 phút thì hoàn thành sản phẩm. Và đó là quy trình sơn tĩnh điện, và trong quy trình này thì cũng có 2 cách sơn tĩnh điện chính là phun tự động và bán tự động.

quy trinh xu ly be mat trong son tinh dien 11

Giá dịch vụ sơn tĩnh điện tại bình dương là bao nhiêu ?

Hiện nay giá dịch vụ sơn tĩnh điện bình dương rất đa dạng, vì là một thành phố mới nổi của cả nước nên mật độ xây dựng cũng rất nhiều. Do vậy giá sơn tĩnh điện cũng phụ thuộc vào các sản phẩm đó, ví dụ như cửa sắt sơn tĩnh điện nếu sát mỏng hơn 1.2 ly thì giá dịch vụ sơn khác. Còn thép mà sơn tĩnh điện nó dầy thì lại tính theo kiểu khác, do vậy để có giá cả tốt nhất quý khách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn có giá rẻ tốt nhất cho quý khách.

Xem bảng báo giá sơn tĩnh điện mới nhất tai đây  >>>>>>>>>>>

Phun sơn tĩnh điện mất bao lâu ?

Thông thường quy trình phun sơn tĩnh điện, với công ty chúng tôi thì sẽ nhận của khách hàng trong 3 ngày. Nhưng cũng có thể gia công sơn trong vòng 1 ngày quý khách có thể lấy hàng. Nếu quý khách lấy ngay hoặc hàng gấp, thì giá phun sơn tĩnh điện không thể rẻ được nhé.

phun son tinh dien bao lau

Công ty sơn tĩnh điện ở đâu bình dương giá tốt nhất

Công ty sơn tĩnh điện Hải Thịnhnhà máy sơn tĩnh điện Tân Ba, nó nằm ở đầu Tân Uyên. Nói là tại Tân Uyên chứ nó cũng giáp với Dĩ An, Biên Hòa, HCM. Nên rất thuận lợi gia công sơn tĩnh điện cho quý vị trên địa bàn khu vực này. Do có vị trí tiếp giáp như vậy nên các dự án muốn sơn tĩnh điện tại các khu vực đó muốn sơn tĩnh điện, thì hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sơn tĩnh điện rẻ nhất. Liên hệ  Mr. Tình (0989 333 776).

gia cong son tinh dien

Thông tin về dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh

Liên hệ Công ty Tnhh Sơn Hải Thịnh – Thiết kế dây chuyền sơn – Gia công sơn

Nhà máy: DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website: sonhaithinh.com  – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

 

Tư vấn 24/7: 0989 333 776